GQ-A Hệ thống lắp đặt có thể điều chỉnh cố định, Giá đỡ PV gắn có thể điều chỉnh cố định,Tuổi thọ của hệ thống: >25 năm

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu GQ
Chứng nhận IOS9001,IOS14001,IOS45001, Changzhou High-tech Product Certification,CE
Số mô hình GQ-A Hệ thống gắn cố định có thể điều chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1MW hoặc 33 tấn
chi tiết đóng gói Kiện/pallet/Hộp gỗ /20GP/40GP
Thời gian giao hàng 2-4 tuần sau khi nhận được khoản thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán L/C, T/T, D/A, D/P
Khả năng cung cấp 1MW hoặc 33 tấn mỗi 7 ngày

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Số lượng thành phần pin được nạp 18-56 cái Thông số kỹ thuật của các thành phần pin được nạp silicon tinh thể 250-660 watt
trọng lượng 1MW 35 tấn Phạm vi điều chỉnh góc 55°
Điều chỉnh bình thường của tốc độ gió tối đa ≥ 22,2m/s Tuổi thọ hệ thống >25 năm
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

GQ-A Hệ thống gắn cố định có thể điều chỉnh

 

Sự miêu tả:

Mỗi cột hỗ trợ được trang bị một kích cắt bằng cách sử dụng khả năng chịu lực của kích cắt.Thanh vít của kích cắt được kết nối với trục truyền lực thông qua khớp nối vạn năng và dầm đỡ được nâng lên hoặc hạ xuống bằng cách kéo thanh vít. Bằng cách xoay thanh vít của kích cắt bằng tay hoặc bằng điện.và điều chỉnh đồng bộ hỗ trợ đa điểm, góc của mô-đun PV được lắp đặt trên giá đỡ về phía mặt trời có thể được điều chỉnh.

 

Tính năng:

Giá của giá đỡ có thể điều chỉnh kích sẽ là 0,03 Yuan / Cao hơn giá của giá đỡ cố định.

Trọng lượng của khung điều chỉnh 1MW là khoảng 35 tấn.

Hệ thống lắp điều chỉnh giắc cắm đã được lắp đặt khoảng 2,2 GW.

Yêu cầu độ chính xác thấp của móng, hệ thống giá đỡ điều chỉnh yêu cầu độ chính xác tương tự như hệ thống cố định.

Hỗ trợ điều chỉnh giắc cắm, mỗi cột được trang bị giắc cắm, giắc cắm cả trong quá trình điều chỉnh và ở trạng thái không điều chỉnh đều có chức năng tự khóa, thông qua kết nối thanh truyền, điều chỉnh ổn định đồng bộ khi nâng lên hạ xuống, ổ đỡ kích công suất và chức năng tự khóa có thể ngăn chặn hiệu quả bảng điều khiển lắp ráp bị trượt do sốc gió.

Cơ chế truyền động có thể điều chỉnh là giắc cắm, áp dụng quy trình chống ăn mòn mạ kẽm nhúng nóng. Giá đỡ không cần bảo trì trong 25 năm mà không cần dầu bôi trơn.

Giá đỡ điều chỉnh kích, hiệu suất điều chỉnh cao, giá thành rẻ, không cần siết bu lông hay bu lông 1 người có thể điều chỉnh tối thiểu 5 mw 1 ngày.

Giá đỡ có thể điều chỉnh có thể liên tục điều chỉnh góc trong phạm vi 55°, góc điều chỉnh có thể được đặt tùy ý;không cần thiết lập bánh răng cố định.

Thanh truyền với thiết kế thanh liên kết chung, không yêu cầu nhiều điểm hỗ trợ đồng tâm.

Chi phí lắp đặt thấp, dễ lắp đặt, thời gian lắp đặt hỗ trợ và linh kiện lắp đặt bằng phẳng, sau khi lắp đặt có thể điều chỉnh theo góc tương ứng.

Sử dụng thiết bị điều chỉnh điện thông minh để điều chỉnh, việc điều chỉnh rất đơn giản và hiệu quả.

 

Về chúng tôi:
Giang Tô Guoqiang SingSun Energy Co., LTD.có trụ sở tại thành phố Liyang, Thường Châu, tỉnh Giang Tô, với hơn 1.700 nhân viên Guoqiang SingSun, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hệ thống khung theo dõi quang điện thông minh tiên tiến nhất thế giới và sản xuất thông minh, là một doanh nghiệp dựa trên công nghệ phục vụ năng lượng sạch toàn cầu , cam kết thúc đẩy cải cách năng lượng và liên tục tối ưu hóa cơ sở hạ tầng và vật liệu năng lượng.ứng dụng để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại.
Sau nhiều năm trau dồi và phát triển sâu rộng, công ty đã thành lập bốn cơ sở sản xuất tại Liyang của tỉnh Giang Tô, Đường Sơn của tỉnh Hà Bắc, Tín Dương của tỉnh Hà Nam và Jiayuguan của tỉnh Cam Túc, bố trí năm nhà máy sản xuất, với công suất cao nhất hàng năm là 45GW, toàn cầu phân phối tích lũy hơn 60GW, khách hàng của công ty trên khắp Đức, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á và hơn 10 quốc gia và khu vực khác.