Cấu trúc lắp linh hoạt GQ-FL, Giá đỡ PV lắp linh hoạt, Chi phí thấp, Sức cản gió mạnh, Dễ lắp đặt

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu GQ
Chứng nhận IOS9001,IOS14001,IOS45001,CE
Số mô hình Cấu trúc gắn linh hoạt GQ-FL
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1MW hoặc 26 tấn
Giá bán RMB/10000-15000/tons,Negotiable
chi tiết đóng gói Kiện/pallet/Hộp gỗ /20GP/40GP
Thời gian giao hàng 2-4 tuần sau khi nhận được khoản thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán L/C, T/T, D/A, D/P
Khả năng cung cấp 1MW hoặc 26 tấn mỗi 7 ngày

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
Khoảng cách nhịp tối đa 40m Số lượng thành phần có thể cài đặt 300 miếng mỗi hàng
Độ nghiêng tối đa 25° Quá trình kẽm nhúng nóng
Các trang web áp dụng Núi dốc lớn và Ao cá Phương pháp cố định thành phần gắn khóa sau
Tốc độ gió thiết kế 3m/s, có thể điều chỉnh theo địa điểm dự án
Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Cấu trúc gắn linh hoạt GQ-FL

 

Sự miêu tả:

Giá đỡ linh hoạt có đặc điểm nhịp lớn, khoảng không cao và độ lệch bằng không, thu hút nhiều nhà sản xuất giá treo PV.Theo số liệu thống kê cho đến năm 20 về các dự án khung linh hoạt 1,5GW, núi chiếm 70%, ánh sáng đánh cá và nước chiếm 30%, dự kiến ​​​​tổng lượng lắp đặt khung linh hoạt trong nước hiện tại không dưới 3GW.
Thị trường khung linh hoạt gần đây có nhu cầu mạnh mẽ, chủ yếu là do khu vực tây nam, Vân Nam và Quý Châu, dự án núi dốc lớn việc lắp đặt khung cố định thông thường không thể bình thường, thứ hai là diện tích đất PV địa hình thông thường không đủ, việc sử dụng khung linh hoạt lớn nhịp thích ứng với đặc điểm mái dốc để giải bài toán thiếu quỹ đất cho từng công trình trên núi;đồng thời, đèn đánh cá Hồ Nam, Hồ Bắc, Giang Tây và các dự án kết hợp PV khác và công nghiệp khác, khung linh hoạt có thể giảm nhu cầu về khoảng không cao và giảm móng cọc một cách hiệu quả.
Sự hỗ trợ linh hoạt cũng khiến nhiều dự án ban đầu không thể xây dựng được như dự án trên đường cao tốc, khu vực miền núi có độ dốc quá lớn đi vào cuộc sống, có thể nói là “biến điều không thể thành có thể”.
Ngoài việc tối đa hóa việc sử dụng không gian đất, khung linh hoạt còn có khả năng lắp đặt sẵn mạnh mẽ để rút ngắn thời gian xây dựng, địa hình phức tạp, phát điện cao hơn, đặc tính linh hoạt và có thể điều chỉnh, có thể được gọi là "lực lượng đặc biệt" trong khung PV .

 

Tính năng:

1, Thiết kế nhịp lớn gần 40m phù hợp cho các dự án điện mặt trời nông ngư nghiệp.
2, Giảm số lượng cọc: số lượng cọc được sử dụng trên mỗi MW thấp tới 108 chiếc.
3, Khả năng chống gió mạnh: lớp dưới sử dụng cáp đôi độc đáo, cấu trúc căng loe;tăng cường hiệu quả khả năng tổng thể chống lại lực ngang của tải trọng gió, kết nối kiểu giàn phía trước và phía sau, cũng như cấu trúc cáp đôi trên và dưới, giảm hiệu quả tỷ lệ nhô ra của kết cấu nhịp lớn, tăng cường khả năng chống gió tổng thể của khung
4, Thích ứng với góc nghiêng lớn: nó có thể làm cho góc nghiêng của bộ phận đạt được góc nghiêng lớn hơn và nâng cao khả năng phát điện.
5, Lắp đặt đơn giản: Việc điều chỉnh độ căng của các sợi thép được thực hiện thông qua cấu trúc căng đặc biệt và răng vít.
6, Chi phí thấp hơn: bằng cách tối ưu hóa kết cấu, tối ưu hóa việc bố trí sợi thép, v.v., trong trường hợp giảm lượng móng cọc, giảm chi phí đầu tư từ 2 ~ 5% so với nhà máy điện truyền thống.
7, Giảm đường kính của sợi thép, tiếp tục giảm lượng sợi thép và thông số kỹ thuật nút hỗ trợ của nó, xây dựng thuận tiện hơn.
8, Bố trí cáp hai lớp có thể cải thiện đáng kể khả năng chịu tải của kết cấu và giảm kích thước ứng suất trước.
9, Việc sắp xếp cáp đôi chéo có thể cải thiện độ cứng ngang ở một mức độ nhất định và tăng cường tính toàn vẹn của cấu trúc.
10, Mỗi cột được kết nối bằng giàn để cải thiện tính toàn vẹn và ổn định của cấu trúc.

 

Sự chỉ rõ:

Giá đỡ PV linh hoạt buộc một lớp

Giá đỡ PV linh hoạt cáp hai lớp mới của SingSun

 

Về chúng tôi:
Giang Tô Guoqiang SingSun Energy Co., LTD.có trụ sở tại thành phố Liyang, Thường Châu, tỉnh Giang Tô, với hơn 1.700 nhân viên Guoqiang SingSun, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp hệ thống khung theo dõi quang điện thông minh tiên tiến nhất thế giới và sản xuất thông minh, là một doanh nghiệp dựa trên công nghệ phục vụ năng lượng sạch toàn cầu , cam kết thúc đẩy cải cách năng lượng và liên tục tối ưu hóa cơ sở hạ tầng và vật liệu năng lượng.ứng dụng để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân loại.
Sau nhiều năm trau dồi và phát triển sâu rộng, công ty đã thành lập bốn cơ sở sản xuất tại Liyang của tỉnh Giang Tô, Đường Sơn của tỉnh Hà Bắc, Tín Dương của tỉnh Hà Nam và Jiayuguan của tỉnh Cam Túc, bố trí năm nhà máy sản xuất, với công suất cao nhất hàng năm là 45GW, toàn cầu phân phối tích lũy hơn 60GW, khách hàng của công ty trên khắp Đức, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á và hơn 10 quốc gia và khu vực khác.

Năm 2022, Guoqiang SingSun bắt đầu tham gia nghiên cứu và phát triển các giá đỡ linh hoạt, dựa vào các cơ sở nghiên cứu và phát triển ở Thường Châu và Tô Châu, đồng thời thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều viện nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước, chẳng hạn như "Giao thông Thượng Hải Đại học", "Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc", "Học viện Công nghệ Nam Kinh" và "Học viện Công nghệ Thụy Sĩ"."Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều viện nghiên cứu nổi tiếng trong và ngoài nước, hình thành phương thức hoạt động của bộ ba sản xuất, học tập và nghiên cứu, tạo nền tảng vững chắc cho việc xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty và trung và dài hạn. thời hạn phát triển. Giám đốc kỹ thuật giới thiệu rằng khi bắt đầu R&D, công ty đã tập trung giải quyết các thách thức kỹ thuật của khung linh hoạt và tuyển dụng nhiều chuyên gia từ lĩnh vực kỹ thuật hệ thống treo thông qua tuyển dụng và R&D hợp tác để đảm bảo độ tin cậy của linh hoạt dấu ngoặc.